Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Học Tập > Thỏa mãn đam mê ngành Dược với điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Thỏa mãn đam mê ngành Dược với điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...

06/10/2017 132 Lượt xem

Giờ đây thí sinh có thể theo đuổi ngành Dược với điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản đó là chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Với những thành tựu mà ngành Dược đạt được trong những năm qua, nhiều chuyên gia phân tích kinh tế cho rằng ngành Dược trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa tạo ra nhiều công ăn việc làm cho những người học trong ngành, đáp ứng nhu cầu việc làm lớn của đông đảo sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay.

Các nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển đang rơi vào tình trạng già hóa dân số. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang ngày càng gia tăng trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Y tế lại không đáp ứng đủ nhu cầu. Yêu cầu cấp thiết được đặt ra đó là nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được tăng lên để đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Với xu hướng phát triển như hiện tại thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên nghành Dược như Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hay liên thông Cao đẳng Dược sẽ không lo cảnh thất nghiệp, thay vào đó là cố gắng học tập để trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Với số lượng đông đảo thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng với đó là tính cấp thiết đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện xét tuyển cực kỳ đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều này có nghĩa với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ có cơ hội xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Tùy đối tượng thí sinh mà sẽ có mức thời gian đào tạo khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên các trường Đại học đào tạo về Y Dược hoặc các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo thông tin trên chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết như:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • Sơ yếu lí lịch có chứng thực của đại phương nơi thí sinh cư trú
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, học phí thấp?

Ngoài việc lựa chọn một trường uy tín chất lượng, thí sinh đăng ký xét …