Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Học Tập > Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, học phí thấp?

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, học phí thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/08/2017 57 Lượt xem

Ngoài việc lựa chọn một trường uy tín chất lượng, thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn quan tâm đến mức học phí của trường mình sẽ theo học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao học phí thấp

Thực trạng cho thấy hầu hết phụ huynh và học sinh đều quan tâm đến mức học phí của các trường.Học phí là một trong những vấn đề thường làm các thí sinh băn khoăn và lo lắng, đặc biệt là những thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược nói chung. Đối với những sinh viên học tập trong môi trường ngành Dược thì học phí sẽ cao hơn bởi sinh viên phải mua các loại hóa chất để thực hành, những dụng cụ thực hành sẽ tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ. Học phí thấp sẽ làm giảm bớt chi phí mà sinh viên sẽ phải chi trả.

Tiềm năng phát triển khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang trên đà phát triển trong những năm gần đây. Số lượng các công ty về dược phẩm đang tăng lên nhanh chóng kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược cũng nhiều, chính vì vậy cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là vô cùng nhiều. Bên cạnh đó, theo thống kê các Dược sĩ còn thiếu rất nhiều tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc… bởi thế sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể bắt tay ngay vào công việc, có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng ngắn hơn so với các chương trình khác. Bạn chỉ cần học từ 18 đến 20 tháng là có thể tốt nghiệp ra trường do văn bằng trước bạn đã học một số môn cơ bản nên khi học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược sẽ được lược bỏ những môn đó. Thời gian đào tạo ngắn giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, sau kho học xong có thể bắt đầu công việc ngay lập tức.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Trong chuyên mục hỏi đáp học tập, theo chia sẻ của những tiền bối đi trước thì việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược cũng không phải là điều đơn giản, kỹ năng tay nghề luôn là điều quan trọng nhất do đó sinh viên cần phải thực hành thật nhiều. Để có thể tìm được một trường có mức học phí phù hợp cũng như chất lượng đào tạo tốt thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo ra không biết bao nhiêu khóa Dược sĩ chuyên nghiệp, có kỹ năng nghề nghiệp cao. Nối tiếp sự thành công đó, năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh với điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược hết sức đơn giản:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên: Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, Tài chính, Sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm,…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Thí sinh có thể đáp ứng được các điều kiện trên thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 và trở thành tân sinh viên của trường. Khi tham gia học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời phương pháp đào tạo 30% y lý 70% thực hành sẽ giúp thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của bản thân. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.00 đồng/tháng, bên cạnh đó Nhà trường cũng có rất nhiều chính sách An sinh – giáo dục miễn giảm học phí, học bổng cho những thí sinh có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra nhà trường có hẳn bệnh viện riêng để khám chữa bệnh cho nhân dân và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, đảm bảo cho thí sinh có thể vừa học vừa làm.  Đây chính là địa chỉ lý tưởng cho các bạn lựa chọn nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. 

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vẫn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp y khoa

Có thể bạn quan tâm

Muốn được thực hành nhiều nên chọn trường nào để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thực hành giúp kỹ năng tay nghề của sinh viên được nâng cao, cho nên …