Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Lợi ích không thể phủ nhận khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi ích không thể phủ nhận khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/09/2017 66 Lượt xem

Không phải ngẫu nhiên nhiều bạn trẻ đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà thực sự hệ đào tạo này có nhiều lợi ích và ưu điểm đã được nhiều người công nhận.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Tại sao nhiều người lại đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là những ngành học khác? Vì ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, tính đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược đang cần gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại, điều này tạo cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ theo học Dược nói chung hay những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Đây mới là một ưu điểm, ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Được mở mang và tiếp thu những kiến thức mới

Tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược của Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài những kiến thức lý thuyết trong giáo trình nhà trường còn đầu tư xây dựng hệ thống Bệnh viên riêng cho sinh viên thực tập, ngoài ra trường xây dựng hệ thống đào tạo gắn liền với các nhà thuốc, bệnh viện… Trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất để tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm rất nhiều công việc

Nếu như thực sự yêu thích nghề Dược thì chương trình đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất để đến với nghề.Sau khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược… tùy vào năng lực và nguyện vọng cá nhân, sinh viên có thể lựa chọn nhiều vị trí làm việc khác nhau như: Dược sĩ Bệnh viện, Dược sĩ làm việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Trình dược viên, hoặc cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, …

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn gọn

Đối với những sinh viên đã học một trường trước đó nhưng không kiếm được việc làm như vậy đã lãng phí ít nhất là 3 – 4 năm, vì vậy thời gian đối với họ rất quý giá, việc lãng phí và phải học lại những môn đại cương là không cần thiết. Hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua và cho phép tuyển sinh. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên trở lên. So với hệ đào tạo Cao đẳng dược chính quy 3 năm thì học hệ văn bằng 2 cao đẳng dược thì sẽ rút ngắn được 1 năm học mà vẫn được cấp bằng chính quy trong khi đó chất lượng đào tạo tương đương nhau.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt

Phần lớn những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm vì vậy họ rất khó sắp xếp thời gian để có thể tham gia các buổi học tại trường vào giờ hành chính. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính khá linh hoạt. Sinh viên có thể đăng ký học vào các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) để vừa đảm bảo tiếp thu kiến thức, vừa có thể đảm bảo công việc.  

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Mở rộng mối quan hệ khi học Văn bằng 2

Tham gia khóa Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược sẽ có những bạn học mới làm các công việc ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là cơ hội tốt để “kết bạn” và dần hình thành các mối quan hệ, có thể giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp hoặc trong cuộc sống.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …