Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp nhất?

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/10/2017 19 Lượt xem

Một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp nhất sẽ giúp ích rất nhiều cho thí sinh trong việc tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng

Thực trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở Việt Nam hiện nay

Với tỷ lệ dân số của Việt Nam và số lượng Điều dưỡng viên hiện có thì vẫn chưa thể đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn của nền y tế thế giới đặt ra. Thêm vào đó, ngày càng có nhiều các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân được xây dựng mới, do đó nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng viên lại càng nhiều. Theo ước tính, nước ta cần phải phấn đấu đến năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng trên 10.000 dân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng được chú trọng của người dân. Chính vì thế cơ hội việc làm điều dưỡng là vô cùng rộng mở đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay là văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đặc biệt, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh còn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại một số nước phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đức… Ở những nước này, tỉ lệ già hóa dân số đang rất cao, do vậy, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thực sự rất cần thiết… Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ nhiều nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Để có được kỹ năng thành thạo ngay sau khi ra Trường, đáp ứng được các tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng,  thí sinh nên chọn môi trường học phù hợp để theo học ngành Điều dưỡng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng một cơ sở được rất nhiều thí sinh quan tâm và chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng, hầu hết sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao tại các cơ sở y tế, nhanh chóng có được vị trí nhất định tại cơ quan công tác.

Theo tin giáo dục: Nhà trường được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều phòng thí nghiệm, phòng thực hành… giúp sinh viên có môi trường tiếp xúc với thực tế, nâng cao khả năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên đều là những người đã từng giảng dạy tại các trường đại học uy tín trên cả nước, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thí sinh phải bắt buộc phải có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào ( kinh tế, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng đang chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …