Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp nhất?

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/10/2017 64 Lượt xem

Lựa chọn được một địa chỉ có học phí thấp, đào tạo tốt giúp thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiết kiệm được rất nhiều chi phí và cơ hội việc làm tốt.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí tiết kiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí tiết kiệm

Câu hỏi học ở đâu có mức học phí thấp, đào tạo tốt là thắc mắc của rất nhiều sinh viên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Hiện trên địa bàn Hà Nội thí sinh có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học bởi đây là ngôi trường được coi có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở mức thấp, cùng với đó là chương trình đào tạo có nhiều ưu việt với bằng chứng là 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Vì ngành này liên quan đến nhiều thực hành đòi hỏi sử dụng các trang thiết bị thực hành, hóa chất, dược phẩm đắt tiền…nên mức học phí Cao đẳng Dược chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hơn một số ngành cơ bản khác như kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng… Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất mà mức học phí thấp nhất có thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại từng cơ sở tuyển sinh của nhà trường như sau:

 • Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ sở Yên Bái.
 • Tại Hà Nội, học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.
 • Mức học phí tại TP. Hồ Chí Minh cũng tương tự như mức học phí tại Hà Nội

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: Hỗ trợ vay vốn sinh viên, Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các đối tượng chính sách; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp… giúp các em yên tâm học tập, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ưu thế gì?

Với thời gian đào tạo được 10 năm, đó là con số không phải quá lâu nhưng cũng phải ít, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định mình là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Trong những năm đó, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học giúp thí sinh tiếp thu bài một cách nhanh hơn, mang đến cho sinh môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu hướng của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Khi sinh viên học văn bằng 2 ngành Dược tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một môi trường với một loạt các ưu điểm nổi trội như sau:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.
 • Được thực hành tại Bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh thực tế.
 • Hưởng mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi.
 • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Nhà trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín giới thiệu việc làm cho sinh viên.
 • Cơ hội giữ lại làm việc tại Bệnh viện của nhà trường hoặc đào tạo bồi dưỡng trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Sau khi thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường đó là đã tốt nghiệp và có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân thì hãy nhanh chóng làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Sơ yếu lí lịch có công chứng
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Sau khi làm xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …