Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Học Tập > Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chi tiết nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

01/09/2017 61 Lượt xem

Để có thể hoàn thiện công tác xét tuyển, sinh viên phải chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thật cẩn thận và chính xác nếu không muốn tuột mất cơ hội được học ngành hot nhất nhì này.

Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất quan trọng

Hồ sơ là bộ tài liệu chứng minh bạn là ai, đang làm gì… để gửi về nơi đăng kí theo học để xác minh thân phận và nhu cầu, mong muốn của sinh viên. Chính vì vậy, bất kể một sai sót nhỏ nào cũng gây khó khăn, rắc rối cho bạn, nguy hiểm hơn bạn có thể đánh mất cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều này cũng đồng nghĩ cánh của việc làm sẽ dần đóng lại.

Hội đồng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được vô số những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, trong đó nổi bật lên là vấn đề nhiều thí sinh không biết chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những gì?

“ Em vừa được biết nhà trường năm nay tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng xét ngiệm Y học. Em đang muốn theo học ngành Dược nhưng không biết mình phải chuẩn bị những giấy tờ gì và nộp về đâu. Mong ban tư vấn trả lời giúp em, em cám ơn thầy cô ạ!”: Bạn Lê Huệ – Cử nhân sư phạm mầm non hỏi trong chuyên mục tin tức Giáo dục

Hay cũng giống vấn đề của bạn Huệ, Tuệ Mẫn – nhân viên hành chính ở một công ty may cũng thắc mắc: “ Em đã có định hướng theo học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại nhà trường nhưng em không biết mình phải làm những gì để được nhập học nhất là giấy tờ cần nộp vào trường. Nhiều trường hợp vì nộp thiếu hoặc sai thông tin giấy tờ mà không được học nữa nên em rất lo ngại vấn đề này xảy ra. Mong nhà trường giúp em giải đáp”

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Bước đầu tiên khi bất cứ sinh viên nào muốn theo học các ngành, các hệ đào tạo ở nhà trường đều phải nộp hồ sơ xét tuyển. Để giải đáp thắc mắc về hồ sơ, giáy tờ của bạn 2 bạn cũng như nhiều thí sinh khác, ban tư vấn tuyển sinh tại trường xin đưa ra giải đáp như sau:

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm 5 giấy tờ bắt buộc:

  • Một là Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Hai là Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Ba là 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Bốn là phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại người xét tuyển để nhà trường liên hệ nếu trúng tuyển.
  • Năm là 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Sáu là giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Hạn chót nộp hồ sơ Văn bằng 2

Trong rất nhiều trường hợp, mặc dù đã được nhà trường thông báo rõ quy trình, hồ sơ trên các trang tuyển sinh nhưng vẫn có nhiều thí sinh vẫn để xảy ra nhầm lẫn, thiếu sót không đáng có như trường hợp này

“Thưa thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh, em đã nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại trường nhưng sau khi lên trang Caodangyduoc.com.vn của nhà trường em biết được mình bị thiếu bảng điểm Đại học. Vậy em phải làm thế nào và đến khi nào trường kết thúc tuyển sinh ạ?”- Bạn H – vừa tốt nghiệp Đại học ở một trường trên Hà Nội.

Lường trước được những vấn đề thí sinh có thể gặp phải, nhà trường cũng rất tạo điều kiện cho sinh viên được nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu vào trước ngày hạn chót tuyển sinh. Theo đó, do nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở nhà trường đang tăng dần nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ kéo dài thời gian tuyển sinh và kết thúc vào ngày 15/12/2017. Trong thời gian này, thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm Y học hệ chính quy, liên thông cũng cần tìm hiểu thật kĩ hồ sơ giấy tờ và các điều kiện tuyển sinh để quá trình đăng kí và nhập học diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh: Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Có thể bạn quan tâm

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, học phí thấp?

Ngoài việc lựa chọn một trường uy tín chất lượng, thí sinh đăng ký xét …