Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Với những ưu điểm vuợt trội, đây chính là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Với những ưu điểm vuợt trội, đây chính là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/10/2017 38 Lượt xem

Với một loạt các ưu thế như mức học phí tiết kiệm, thời gian học linh hoạt… thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Y Dược học là ngành có liên quan trực tiếp tình trạng sức khỏe của con người. Ốm yếu hay khỏe mạnh đều do quá trình tư vấn sử dung thuốc của các Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ. Do vậy thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định học trường nào bởi nó ảnh hưởng đến quá trình đào tạo để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Có thể nói rằng, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo về Y Dược uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TP. Hà Nội hiện nay, là chiếc nôi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng ngàn thế hệ học sinh từ khi thành lập đến nay.

Sức hút của chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến từ đâu?

Tất cả chúng ta đều mong muốn rằng sau khi tốt nghiệp có thể tìm được công việc mà mình mong muốn với mức lương tốt nhất có thể để có thể nuôi sống bản thân và một phàn nào đó có thể giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được điều đó, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp, hay đi làm những ngành nghề tạm bợ không ổn định hiện nay đó là do thí sinh không lựa chọn đúng ngành nghề, lựa chọn một cách theo cảm tính, theo trào lưu.

Theo nhiều chuyên gia nhận định rằng Y Dược là một trong những ngành có bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhu cầu tuyển dụng trong ngành sẽ rất lớn do nhu cầu chăm sóc của con người không ngừng tăng cao. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh còn đang loay hoay trong vòng xoáy thất nghiệp muốn thay đổi nghề nghiệp, tương lai. Nhận thấy được tiềm năng đó, nhiều người đã chuyển hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, và đây cũng là lý do chính khiến số lượng thí sinh đăng ký học ngành này tăng mạnh trong những năm qua.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, người Dược sĩ Cao đẳng có thể làm được nhiều công việc khác nhau:

  • Làm giảng viên chuyên ngành Dược ở các cơ sở, các trường đào tạo khác nhau trong cả nước.
  • Làm Dược sĩ quầy thuốc tại các bệnh viện, quầy thuốc tư nhân hay phòng khám, phòng mạch.
  • Trình dược viên tại các công ty dược phẩm, nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt sẽ là cơ hội tốt được làm việc ở các công ty nước ngoài.
  • Kiểm tra quy trình bào chế, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng Dược phẩm, đảm bảo an toàn đến người sử dụng…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Một loạt các ưu điểm sau khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất

Phần lớn thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là những người đang trong tình trạng thất nghiệp hay đang làm các công việc tạm bợ, mong muốn sau khi học xong có được công việc ổn định, mức lương cao và lựa chọn nghề nghiệp đa dạng hơn so với ngành nghề hiện tại. Để làm được điều đó, bạn cần có tay nghề Y Dược vững vàng thông qua chương trình đào tạo chính quy bài bản.Đến với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành dược hệ Cao đẳng tự tin mang đến cho sinh viên những giá trị giáo dục tốt nhất nhờ các yêu điểm vượt trội như:

  • Phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Sinh viên được vừa học vừa làm, vừa nghiên cứu lý thuyết, vừa áp dụng thực tế ngay tại Bệnh viện riêng của nhà trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.
  • Môi trường giáo dục lành mạnh với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập, thực hành.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành theo mô hình đào tạo 30% lý thuyết – 70% thực hành để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Nhà trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc phối hợp với các bệnh viện, Công ty sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này. Khi ra trường bằng Cao đẳng Dược của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề trong hệ thống giáo dục quốc dân đều được đăng ký xét tuyển để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay lập tức để trở thành tân sinh viên của trường

Sau khi hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …