Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng có những hệ đào tạo nào?

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng có những hệ đào tạo nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/04/2020 15 Lượt xem

Với mong muốn có nhiều chương trình học chất lượng cho các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở nhiều cấp bậc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần biết rằng, Nhà trường có 2 hệ đào tạo chính đối với chuyên ngành Điều dưỡng. Cụ thể gồm:

  • Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy
  • Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm

Trong đó, Cao đẳng Điều dưỡng hệ vừa học vừa làm gồm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ở mỗi một hệ đào tạo, Nhà trường sẽ có những quy định khác nhau về tuyển sinh, do đó thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tham khảo các quy chế tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng

Hàng năm trong mỗi mùa tuyển sinh, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Hệ đào tạo này áp dụng điều kiện xét tuyển đối với những thí sinh đảm bảo được yêu cầu của Bộ LĐTB&XH đề ra như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệm tạm thời năm 2020
  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo hiệu quả học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, minh bạch, không vướng phải các tiền án tiền sự.

Còn đối với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân ,… Trong khi đó, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. Bên cạnh đó cả 2 chương trình học đều có chung quy định thí sinh phải có sức khỏe tốt cũng như không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ở mỗi một chương trình đào tạo sẽ có thời gian học tập khác nhau nhằm đảm bảo tính phù hợp với yêu cầu của ngành cũng như điều kiện thực tế.

  • Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thời gian học được quy định là 3 năm.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là từ 15 – 18 tháng tùy vào đối tượng đầu vào.

Khi đã nắm rõ quy chế tuyển sinh, thí sinh có thể lựa chọn theo học từng chuyên ngành đào tạo phù hợp với khả năng và nhu cầu bản thân.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y dược Paster địa chỉ đào tạo chất lượng

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với quy mô hoạt động khác nhau. Tuy nhiên để có thể tìm được ngôi trường uy tín lấy chất lượng làm nền tảng thì không phải dễ dàng.

Để yên tâm trong suốt thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng cũng như sau khi ra trường được các đơn vị tuyển dụng ưu ái, có một công việc tốt và hưởng mức lương tương xứng thì việc lựa chọn ngôi trường giảng dạy chất lượng ngay từ đầu là điều vô cùng quan trọng. Theo tư vấn của nhiều chuyên gia cũng như đánh giá khách quan của các bạn trẻ, theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y dược nói chung thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nổi bật hơn cả. Đây cũng là địa chỉ trong nhiều năm được các thí sinh và phụ huynh tin tưởng cho con em nộp hồ sơ theo học.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …