Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng quan trọng tới cỡ nào?

Chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng quan trọng tới cỡ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

22/03/2020 16 Lượt xem

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là nơi trang bị kiến thức, giúp các em vững tay nghề và đảm bảo trình độ sau tốt nghiệp. Vì thế việc lựa chọn địa chỉ học đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chú ý chọn trường học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng

Điều dưỡng là ngành đào tạo ra những người Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy, công tác đào tạo ngành Điều dưỡng không chỉ đảm bảo về mặt số lượng còn phải cần phải được đảm bảo chất lượng. Tốt nhất thí sinh nên chọn những trường đào tạo thiên về thực hành, có cơ sở trải nghiệm thực thế thế để sinh viên nâng cao tay nghề cùng trình độ chuyên môn. Đặc biệt chương trình học cần đảm bảo chất lượng Bộ Y tế cũng như việc dạy và học.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y dược nhưng những cơ sở đào tạo chuyên sâu và có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, thực tập chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây cũng là một trong số ít Trường chuyên ngành  Điều dưỡng bậc Cao đẳng được các Giáo sư đầu ngành và các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra Trường cũng có uy tín và kinh nghiệm trong giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Các giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là những Tiến sĩ, Thạc sĩ  Điều dưỡng có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn và có tâm huyết với nghề. Với chất lượng đào tạo tốt cùng cơ sở học tập đảm bảo trang thiết bị, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cũng như ra trường luôn tìm được công việc cùng mức lương phù hợp.Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Cao đẳng Điều dưỡng thông báo tuyển sinh năm 2020

Trong mùa tuyển sinh mới, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh với yêu cầu trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3. Đảm bảo được yêu cầu chính trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và học trong thời gian 3 năm.

Ngoài ra để được hưởng những chính sách ưu tiên, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cũng trong mùa tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thông báo xét tuyển thêm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… để đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng thí sinh.

Mọi thông tin cần tư vấn hay giải đáp các em có thể liên hệ trực tiếp tới: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …