Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Bộ LĐTB&XH quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Bộ LĐTB&XH quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

19/03/2022 33 Lượt xem

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên có nhiều thời gian học tập và lĩnh hội kiến thức.

Bộ LĐTB&XH quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Bộ LĐTB&XH quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều chương trình đào tạo cùng một lúc đối với Điều dưỡng. Tùy theo bằng cấp mà các thí sinh đang có mà cán bộ tuyển sinh của Trường tư vấn học hệ đào tạo phù hợp. Cụ thể, các chương trình đào tạo ngành Hộ sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang triển khai gồm:

Hiện Nhà trường đã và đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ để nhanh chóng bước vào thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đầy ý nghĩa.

Quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của Bộ LĐTB&XH

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, áp dụng quy định điều kiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng Cao đẳng như sau:

Căn cứ theo quy định, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH cũng như đảm bảo yếu tố về lý lịch cá nhân và sức khỏe tốt là đã có thể đăng ký xét tuyển tại Trường. Điều này cũng giúp thí sinh giảm tải được những lo lắng đến vấn đề thi cử, áp lực về điểm số.

Với những thí sinh 2k4, các em chỉ cần hoàn thành tốt kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, có được giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT do trường THPT/BTVH nơi thí sinh đang học cấp sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển nếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Riêng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH từ năm 2021 trở về trước, thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ thời điểm này.

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo đúng lộ trình đào tạo của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, hệ đào tạo chính quy này sẽ học trong thời gian là 3 năm. Trong đó, 3 năm này được chia làm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Khi hoàn thiện thủ tục nhập học và trở thành sinh viên của Trường, các sinh viên Điều dưỡng cũng như các ngành khác được học theo lộ trình từ môn Đại cương, môn cơ sở ngành và cuối cùng là các môn chuyên ngành. Quy trình đào tạo sẽ thực hiện từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, trong đó lý thuyết được thực hiện song song với thức hành. Cụ thể, sinh viên không chỉ được thực hành tại Trường dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi mà còn được làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thật, việc thật tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng,…

Khung thời gian được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ thứ 7 – chủ nhật, tạo điều kiện học tập nhiếu nhất đến sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng như mang đến khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, giúp sinh viên tái tạo sức khỏe để nâng cao hiệu quả học tập hay thực hiện những dự định đã lên kê hoạch.

Sau khi hoàn thiện thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đúng lộ trình và đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hiện tại Điều dưỡng Cao đẳng đang được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu nhận hồ sơ. Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Ngoài ra, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn, giải đáp nếu có bất kỳ thắc mắc:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khởi động tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà …