Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Cần điều kiện học lực thế nào để được tuyển thẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Cần điều kiện học lực thế nào để được tuyển thẳng Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/03/2020 17 Lượt xem

Bản thân em có học lực không quá nổi trội, năm 2020 em muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên em không biết với kết quả học hiện tại em có cơ hội trúng tuyển không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Cần điều kiện gì để được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020?

Hiện nay Bộ LĐTB –XH đã quyết định cho các trường trung cấp, cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, thí sinh không cần quá lo lắng về điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi điều kiện xét tuyển của Nhà trường luôn được đánh giá là vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều dối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và trong 3 năm học đạt hành kiểm loại khá trở lên là có thể đủ điều kiện xét tuyển.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển là giúp thí sinh giảm tối đa được áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm tải được những chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển, làm thủ tục hồ sơ. Vì thế để có thể trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng, được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y dược, cũng như được hưởng các chế độ, chính sách ưu đãi của Nhà trường hàng năm thì ngay từ bây giờ các em cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Còn đối với những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp năm 2020 các em cần nỗ lực trau dồi kiến thức để đạt được những thành tích tốt nhất. Điều đó sẽ giúp cánh cửa xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng càng rộng mở hơn. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, giống như các hệ Cao đẳng chính quy khác. Kết thúc chương trình học Nhà trường cam kết và đảm bảo 100% sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người Điều dưỡng chuyên nghiệp và có thể ứng tuyển tại bất kỳ vị trí công việc nào phù hợp với khả năng của bản thân.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vô cùng đơn giản

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vô cùng đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện như nhau. Vì thế, trong quá trình tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp cấp 3 thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị thêm những giấy tờ hồ sơ quan trọng sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2020 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bộ hồ sơ này các em cần gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …