Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/01/2022 31 Lượt xem

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy trình tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ năm 2022 theo quy định gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đơn giản

Hiện các bạn trẻ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với các nguồn thông tin khác nhau để đạt được thứ bản thân muốn, trong đó bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng. Đó cũng là lý do mà nhiều bạn học sinh lớp 12 đang nung nấu trong mình ngọn lửa trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Để thực hiện được kế hoạch này, việc tìm hiểu quy trình tuyển sinh là bước không thể bỏ qua, trong đó bao gồm hồ sơ.

Vậy hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 khá đơn giản và không có nhiều khác biệt so với năm trước.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

 

Căn cứ vào bộ hồ sơ, đa phần thí sinh đều có thể chuẩn bị một cách đầy đủ và chính xác nhất. Đáng chú ý, Nhà trường không thu nhận các giấy tờ bằng bản gốc. Thay vào đó, các em chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ photo đã được công chứng và gửi về Trường.

Bên cạnh đó, hồ sơ tuyển sinh này cũng được áp dụng đối với các ngành học cùng hệ chính quy khác bao gồm: Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

Mặt khác, ngành Điều dưỡng hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, nhất là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biết phức tạp, số ca mắc không ngừng gia tăng, thậm chí là quá tải. Trong khi đó, đây là nguồn nhân lực không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, vì vậy việc theo học ngành Điều dưỡng sẽ mang đến cơ hội việc làm rất lớn đối với sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ thì trước đó, thí sinh cần đáp ứng được quy định về điều kiện đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH – tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Cụ thể:

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link được gắn trên website của Trường và nộp hồ sơ bằng bản cứng về Trường khi đến học trực tiếp.

Những thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn thủ tục nhập học cần thiết.

Có thể thấy, quy trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản và tạo điều kiện không nhỏ đối với thí sinh. Theo đó, thí sinh sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị và tiến hành.

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khởi động tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà …