Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

16/02/2022 19 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy chế điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022 đến tất cả thí sinh đang quan tâm và mong muốn học tập.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022 Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022

Cao đẳng Điều dưỡng: Ngành học tiềm năng, có hội phát triển lớn

Nếu bạn đang phân vân có nên học CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG không, thì câu trả lời là: CÓ. Với tiềm năng phát triển, nhu cầu về nguồn nhân lực như hiện nay hoàn toàn có thể giúp các Điều dưỡng viên dễ dàng tìm được cho mình công việc tốt, nơi làm việc lý tưởng cùng mức lương hấp dẫn.

Theo các chuyên gia, Điều dưỡng không chỉ là ngành quan trọng mà còn là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế cũng như trong xã hội ở bất kỳ quốc gia nào. Trong khi đó, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, CHLB Đức,…

Các trường đào tạo ngành Điều dưỡng cũng đa dạng để bạn có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết học trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Điều kiện áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nếu bạn mong muốn học tập trong năm 2022 này thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định mới nhất của năm nay. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Bên cạnh đó, bạn còn cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của năm 2022 với những giấy tờ sau:

Nhìn chung, điều kiện tuyển sinh và các giấy tờ trong bộ hồ sơ không có nhiều khác biệt so với năm 2021. Theo đó, thí sinh càng có nhiều thuận lợi trong việc chuẩn bị cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website của Trường; hoặc gửi qua đường bưu điện hay đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký.

Hiện Nhà trường đã công bố rộng rãi thông tin quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngành học bản thân mong muốn qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Nhà trường. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến Trường bất kỳ lúc nào.

Với những thí sinh còn nhiều thắc mắc và cần giải đáp nhanh chóng thì có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khởi động tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà …