Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được đào tạo như thế nào?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được đào tạo như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/04/2020 16 Lượt xem

Chuyên ngành Dược là một ngành học đặc thù, theo đó hàng năm luôn có những điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển nền Y tế. Năm 2020 thí sinh trúng tuyển ngành Dược sẽ được học những gì?

Chương trình học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Chương trình học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Chương trình học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Trên thực tế hiện nay chương trình học Cao đẳng Dược chính quy và ĐH Dược vốn không khác nhau là mấy. Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo các môn học cơ bản, cơ sở, chuyên ngành… trong thời gian 3 năm thay vì 5 – 6 năm như hệ đại học.

Với năm đầu, sinh viên ngành Dược bậc Cao đẳng sẽ họccác môn học cơ sở như: Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác – Lê Nin, chính trị, kinh tế, đường lối cách mạng VN, toán xác suất – thống kê, sinh học đại cương, hóa hữu cơ, … cùng các môn cơ sở ngành như: Môn giải phẫu, môn ký sinh trùng, vi sinh, Sinh lý, Mô hóa sinh, bệnh học , sinh lý miễn dịch , sinh học di truyền. Các bộ môn chuyên ngành là các bộ môn liên quan đến việc nghiên cứu , bào chế thuốc, kiểm tra, quản lý, kiểm duyệt thuốc..như:  Bào chế và sinh dược học, nghiên cứu và phát triển thuốc mới, ứng dụng công nghệ nano trong bào chế thuốc, kỹ năng giáo tiếp, hóa phân tích, kinh tế doanh nghiệp, pháp chế dược, thực vật, dược lâm sàn, kiểm nghiệm, Marketing dược phẩm, dược cổ truyền, đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, hóa dược, dược liệu, dược xã hội học, dược lý, bảo quản thuốc, thông tin và cảnh giác dược, quản lý kinh tế dược,.. đây chính là những môn chuyên ngành tiêu biểu trong ngành dược mà các sinh viên dược sẽ được học.

Tất cả các môn học trong chuyên ngành Dược, sẽ  đượcTrường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo dưới mô hình Viện – Trường. Để sinh viên được cọ sát thực tế cũng như hiểu rõ công việc của một người Dược sĩ trong tương lai.Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Paassteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Paassteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Làm thế nào để học tốt Cao đẳng Dược

Không giống như những ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…, ngành Dược đòi hỏi độ khó và tính chính xác cao, vì thế trong quá trình học ngoài việc lắng nghe kiến thức trên lớp, sinh viên cần chủ động tích lũy kiến thức cho riêng mình. Việc giành thời gian để đầu tư và tìm hiểu sẽ giúp các em có cái nhìn rộng hơn về chuyên môn trong ngành. Đó chính là cách giúp bạn thành công khi học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, luôn đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Y dược chính quy nhiều năm liền.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020 Nhà trường thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH. Vì thế thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …