Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020?

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/03/2020 9 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2020 đã được bắt đầu, tuy nhiên với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp có được tham gia tuyển sinh?

Điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó hàng năm thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy luôn được nhiều thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình.Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Có được tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 khi chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp?

Cũng như các năm trước, trong mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo 5 chuyên ngành chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh được đưa ra là áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với những em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được yêu cầu trên các em có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trở về trước.

Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện thí sinh phải cung cấp Họ tên và Số Báo Danh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin nếu chính xác thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho mọi đối tượng thí sinh. Vì thế các em có thể tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội học tập một cách tốt nhất.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay

Cập nhật hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ chuyên ngành Cao đẳng Y dược chính quy. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng thực hành của những dược sĩ tương lai, thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Mọi tư vấn trong vấn đề tuyển sinh các em có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …