Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Vì sao học Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT?

Vì sao học Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/08/2020 33 Lượt xem

Với những lợi thế phát triển trong công việc, mức lương, cơ hội tuyển sinh nên hiện nay học Cao đẳng Điều dưỡng chính là bước đi đúng đắn cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng luôn được đánh giá là chương trình học phù hợp với phần lớn đối tượng thí sinh hiện nay. Không chỉ có cơ chế tuyển sinh theo quy định của Bộ mà ngành học này còn mang đế những cơ hội việc làm tốt, mức thu nhập tương xứng và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt đây cũng là ngành mà có thể mang đế cho sinh viên những cơ hội việc làm tại thị trường nước ngoài như: Nhật, Hàn, Đài Loan…

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu các em là người đã tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Nhà trường. Ngoài ra, ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu các em cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Nhà trường

Năm 2020 công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/04/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2020.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên. Trong quá trình giảng dạy trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành thông qua những tiết học thực tế tại phòng thực hành của cơ sở bệnh viện Nhà trường có liên kết cũng như phòng thí nghiệm được trang bị đẩy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Vì thế, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y ược Pasteur luôn được đánh giá cao và là một lựa chọn mà thí sinh nên cân nhắc khi có ý định theo học chuyên ngành Y dược.

Năm 2020 ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện tuyển sinh như nhau. Vì thế, các em có thể đăng ký tuyển sinh khi đảm bảo đủ điều kiện Nhà trường để ra.  Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …