Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những yêu cầu cần có của một sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Những yêu cầu cần có của một sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

27/05/2020 55 Lượt xem

Để có đủ điều kiện ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng cần đảm bảo được những yêu cầu cơ bản của người Điều dưỡng viên.

Những điều cần có của một người Điều dưỡng viên

Những điều cần có của một người Điều dưỡng viên

Yêu cầu về năng lực của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng với mức lương cùng chế độ công việc tốt. Sinh viên bắt buộc phải đảm bảo được những tố chất sau:

  • Yêu cầu về trình độ kiến thức

Về cơ bản sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên buộc phải nắm được những kiến thức tổng quát về cấu tạo và chức năng của cơ thể con người cả trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Áp dụng những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên ngành  vào công tác chăm sóc bệnh nhân.

Hiểu rõ về những chuẩn năng lực Điều dưỡng Việt Nam trong công tác chăm sóc bệnh nhân và hành nghề. Hiểu rõ về phương pháp luận nghiên cứu khoa học trong công tác Điều dưỡng. Phân tích và vận dụng được các nguyên lý chăm sóc Điều dưỡng, các quy trình kĩ thuật điều dưỡng cơ bản và một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa tại bệnh viện và cộng đồng trong việc chẩn đoán, lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân.

  • Yêu cầu về kỹ năng

Những kỹ năng mà Điều dưỡng viên cần đạt được trước khi ra trường bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những kỹ năng về lực thực hành, năng lực làm việc được xét theo chuẩn năng lực của người Điều dưỡng Việt Nam. Kỹ năng mềm là các kỹ năng như: giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm/ độc lập, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng xin việc,… Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết ở một chuyên ngành như ngành Điều dưỡng.

  • Yêu cầu về thái độ

Thái độ của Điều dưỡng viên được coi là chuẩn khi người Điều dưỡng thực hiện đầy đủ 12 điều Y đức, 8 tiêu chuẩn đạo đức nghề Điều dưỡng.

Việc sinh viên nắm đủ 3 kỹ năng quan trọng và cần thiết này sẽ giúp các em trưởng thành trong công việc cùng như tìm được chỗ đứng phù hợp trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo yếu tố gì?  

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường được quy định như thế nào. Cụ thể, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường đưa ra với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đi kèm với đó là có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của việc áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng nhất hiện nay.

Năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh hiện đã được ban tuyển sinh Nhà trường triển khai. Vì thế thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …