Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hợp lý nhất

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hợp lý nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

28/05/2020 16 Lượt xem

Để có thể đảm bảo tốt kiến thức cùng trình độ chuyên môn cho sinh viên, hiện chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí thời gian học phù hợp, theo đúng lộ trình của Bộ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo quy định của Bộ

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo quy định của Bộ

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình nằm viện. Do đó yêu cầu người Điều dưỡng phải có trình độ kiến thức, chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc theo đúng yêu cầu. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ có việc làm ngay và đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Là một đơn vị đào tạo uy tín và đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và Xã hội giao cho chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng để bổ sung cho ngành Y tế. Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn
 • Cơ sở đào tạo tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội
 • Cơ hội thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp lớn
 • Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho sinh viên

Trương Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Quy định về thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng do Nhà trường đề ra sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại chuyên sâu về thực hành đảm bảo vững kiến thức cũng như những kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Đặc biệt, sinh viên hoàn toàn được thực hành tại Bệnh viện do nhà trường liên kết. Đây chính là mô hình học tập gắn liền giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả và nâng cao chất lượng đào tạo sau khi sinh viên ra trường.

Để nhằm tạo được sự đồng bộ về mặt chất lượng đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng mô hình học tập trên với các hê đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi đã nắm rõ quy chế tuyển sinh cùng thời gian học tập, các em có thể tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu sau để gửi về Nhà trường:

 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • 02 Học bạ THPT có công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú + 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4 x 6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu đề ra. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …