Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chiến lược đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020

Chiến lược đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

22/05/2020 14 Lượt xem

Nhằm đào tạo ra những người Điều dưỡng viên có tâm, có tầm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng chiến lược đào tạo một cách khoa học, phù hợp cho sinh viên từ những năm đầu.

Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Phương pháp đào tạo đạt chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược trên cả nước, tuy nhiên để chọn cho mình một cơ sở chất lượng, thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở, quy mô lớn trải dài khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học ngay sau khi đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3 và tốt nghiệp THPT.

Nhằm đề cao chất lượng giảng dạy và chất lượng đầu ra, trường đã không ngừng đổi mới, khi kết hợp mô hình thực tiễn vào trong các tiết học. Mục đích chính giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và hiểu rõ được công việc của người Điều dưỡng viên trong tương lai. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên, giảng viên cũng là thế mạnh lớn của Trường, khi Nhà trường luôn mời những người có trình độ, giảng viên của các trường đại học lớn về để trao đổi, thảo luận và định hướng cho sinh viên trong quá trình học.

Nhờ chương trình đào tạo bài bản nên không chỉ chuyên ngành Điều dưỡng mà những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường cũng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có đủ năng lực để ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trong năm 2020  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, một chuyên ngành trọng tâm, cần nhiều nhân lực trong tương lai.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được tiêu chí quan trọng trên thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Để có thể được học đúng chuyên ngành mình yêu thích cũng như có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được chia làm 2 môc sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 1/04/2020 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi thí sinh hoàn thiện xong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có chứng nhận tốt nghiệp các em có thể ứng tuyển ngay.

Vì thế thí sinh nên chủ động ứng tuyển hồ sơ để đảm bảo cơ hội học tập tại trường.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …