Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 và những điểm cần lưu ý

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 và những điểm cần lưu ý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

18/12/2020 27 Lượt xem

Năm 2021 công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bắt đầu khởi động, thí sinh tham gia xét tuyển cần lưu ý điều gì để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Thông tin tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Thông tin tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự

Những đổi mới trên đây giúp cho thí sinh có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử như mọi năm.

Cũng trong năm nay quy chế cùng chỉ tiêu tuyển sinh hiện đang được Nhà trường mở rộng. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ gửi về thời gian quy định sau:

  • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/1/2021 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Đợt 2: Bắt đầu sau khi có điểm thi THPT quốc gia năm 2021.

Trong năm nay ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em nên chủ động thời gian để ứng tuyển và đảm bảo cơ hội học tập trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh cũng như để công tác tuyển sinh diễn ra được thuận lợi. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2021
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ và giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 kèm theo 1 phong bì có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (Nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên các em cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc cũng có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến, sau khi nhận được hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng. Đảm bảo đầu ra, bên cạnh đó, sinh viên ra trường sẽ được Nhà trường hỗ trợ việc làm nhờ liên kết với các đơn vị tuyển dụng lớn. Vì thế, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các em có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …