Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh dựa trên điều kiện gì?

Năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh dựa trên điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/12/2020 25 Lượt xem

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có nhiều điểm mới, trong đó điều kiện xét tuyển là một yếu tố quan trọng mà thí sinh cần lưu ý.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản

Là một ngành học tiềm năng và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngành  Điều dưỡng trong những năm qua đã chứng tỏ được sức hút của mình khi số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh không ngừng tăng lên qua từng mùa tuyển sinh.

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Theo đó, để có cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên của Nhà trường các em cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này, thí sinh sẽ không cần phải chịu áp lực quá nhiều của thi cử
  • Có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Không vi phạm theo những quy định của pháp luật…

Đây cũng là quy chế tuyển sinh được bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào cũng như đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng Y dược chính quy hiện nay.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển thẳng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng là giúp thí sinh giảm tối đa được áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển. Vì thế để có thể trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng, được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược, ngay từ bây giờ thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Đăng ký trực tuyến và mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy chế tuyển sinh và đào tạo, khi tham gia xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng tại trường, các em buộc phải chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2021 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Việc thí sinh ứng tuyển hồ sơ sớm sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và được nhập học trong thời gian sớm để đảm bảo tiến độ ra trường. Hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được Nhà trường triển khao vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thé thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến qua website.

Mọi thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …