Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Thời gian nhập học khi trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thời gian nhập học khi trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

14/05/2020 18 Lượt xem

Sau khi nộp hồ sơ Cao đẳng Dược, thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường gửi giấy báo về địa chỉ, thông báo thời gian nhập học để thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được chuẩn bị đầy đủ, thí sinh tham gia tuyển sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển với điều kiện cùng quy chế xét tuyển cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Với một lượng thí sinh tốt nghiệp có việc làm lớn trong nhiều năm qua đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Y Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu theo học.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ, còn đối với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, sinh viên sẽ được học trong vòng 3 năm, học giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có sử dụng tấm bằng trên để đi làm trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện, nhà thuốc trên cả nước.

Với cơ chế tuyển sinh mở đã giúp thí sinh đến gần hơn với ngành học bản thân yêu thích và được thử sức ở một lĩnh vực mới mang đến những tiềm năng và nhiều lợi thế trong công việc. Đặc biệt hiện nay ngành Dược đang có nhu cầu phát triển mạnh thì lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy vốn là quyết định sáng suốt và phù hợp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Theo quy định chung với những hồ sơ trúng tuyển Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cùng thời gian học cụ thể cho từng thí sinh. Với những bộ hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được xét tuyển trước và nhập học trong thời gian gần nhất để giúp thí sinh sớm đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm.

Bên cạnh đó bạn cần làm một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Trong mùa tuyển sinh năm học mới, ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh nên chủ động để được ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện và thời gian học là như nhau. Vì thế thí sinh có thể tham khảo để đăng ký theo học với từng ngành nghề của bản thân.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …