Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao không?

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

25/05/2020 35 Lượt xem

Với mục đích nhằm mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh, năm 2020 Cao đẳng Dược áp dụng mức học phí vô cùng ưu đãi và cân đối.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Hiện nay cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không còn xa vời đối với những thí sinh đam mê lĩnh vực Y dược khi Nhà trường không chỉ áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản mà còn mang đến cho thí sinh cơ hội được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi.

Được biết, Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng thường có mức học phí cao hơn các ngành khác. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng có mức học phí cao ngất ngưởng mà bạn không thể chạm tới, điển hình như năm 2019 Trường Cao đẳn Y dược Pasteur chỉ thu học phí ở mức 940.000đ/ tháng. Dự kiến năm nay Nhà trường có thể giữ nguyên hoặc thay đổi mức học phí trên không đáng kể. Hiện đây được xem là mức học phí tiết kiệm nhất hiện nay so với các trường đào tạo khác nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng trong giảng dạy. Bên cạnh đó, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách, miễn giảm cho những đối tượng thí sinh thuộc diễn ưu tiên, theo đúng quy định của Bộ ban hành. Hiện những ưu đãi trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho khối Cao đẳng Y dược chính quy.

Dễ nhận thấy với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng mức học phí Cao đẳng Dược ưu đãi, thí sinh hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 luôn được đánh giá ở mức ưu đãi

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 luôn được đánh giá ở mức ưu đãi

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Theo quy định của Bộ, từ năm 2020 quy chế tuyển sinh đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT. Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng  Dược theo hình thức xét học bạ THPT. Quy chế tuyển sinh này được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB – XH cũng như Bộ y tế. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên Nhà trường luôn đề cao, tuyển dụng đội ngũ giảng viên, giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm hay các Bác sĩ giỏi đang công tác trực tiếp trong ngành Y tế. Bên cạnh đó với sự đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng máy, phòng thực hành, cơ sở bệnh viện riêng nhằm giúp các em có điều kiện trải nghiệm cọ xát thực tế và tích lũy kinh nghiệm. Nhờ có chất lượng dạy và học tốt mà sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn cùng năng lực làm việc.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …