Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Đường dây hỗ trợ trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Đường dây hỗ trợ trực tiếp tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/05/2020 16 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên Nhà trường thiết lập đường dây để giải đáp miễn phí mọi vấn đề cho thí sinh được chi tiết nhất.

Hỗ trợ tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Hỗ trợ tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong công tác tuyển sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận thấy nhiều thí sinh trong quá trình xét tuyển vẫn để bản thân mắc phải những lỗi cơ bản, khiến kết quả bị ảnh hưởng. Vì thế để kỳ tuyển sinh năm 2020 diễn ra được thuận lợi, Nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Nhà trường về học phí, mã ngành, mã trường, điều kiện, chỉ tiêu, điểm chuẩn của tất cả các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít những trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhân lực Cao đẳng Y dược. Để công tác tuyển sinh giữa Nhà trường và thí sinh được thuận lợi. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành lập đường dây hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh qua 2 số điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212 để giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của sinh viên, Sửa Mí Mắt Hỏng. Cách này sẽ giúp thí sinh không cần mất thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng mà vẫn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Bên cạnh đó nếu thí sinh muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về ngành Cao đẳng Dược, tin tức Y khoa, Dược học, cơ hội nghề ngiệp có thể truy cập vào website của Nhà trường sẽ có mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh Y Dược, chương trình học, mô hình đào tạo, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020, có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam sẽ có đủ điều kiện để trở thành sinh viên và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Bên cạnh đó các em cần chuẩn bị thêm giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình tuyển sinh nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:  Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …