Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Chưa tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện tham gia tuyến sinh Cao đẳng Dược?

Chưa tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện tham gia tuyến sinh Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/05/2020 33 Lượt xem

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược. Những đối tượng thí sinh tham gia xét tuyển đều năm trong diện được quy định của Bộ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nắm rõ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng cao đã được Bộ LĐTB –XH giao chỉ tiêu hàng năm. Theo quy định chung của trường, điều kiện bắt buộc để thí sinh có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược là phải đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh trên có thể thấy với những trường hợp thí sinh chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, chưa được xét tốt nghiệp và cũng chưa có điểm đánh giá học lực và hạnh kiểm lớp 12 thì các em không đủ điều kiện trúng tuyển tuyển vào trường.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích nghề Dược và muốn theo học Cao Đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 được gửi thông tin xét tuyển theo hình thức Đăng ký online. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp và thoả mãn yêu cầu xét tuyển của trường thì cần chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về phòng tuyển sinh để Nhà trường đối chiếu thông tin và xem xét gửi giấy báo nhập học tới thí sinh. Với cơ chế tuyển sinh có phần đơn giản như hiện nay các em có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội nhập học cũng như trúng tuyển vào chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo quy định của Bộ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo quy định của Bộ

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Cao Đẳng Dược

Trước những vai trò của ngành Dược trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân cũng như cơ hội việc làm rộng mở, tuyển sinh ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như một xu thế tất yếu. Bản thân những thí sinh sau khi đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện ngay hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường với những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh bổ sung giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Do đó thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần đăng ký tuyển sinh càng sớm càng tốt vì Nhà trường ưu tiên rất lớn trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Trong mùa tuyển sinh năm học mới, hiện điều kiện cùng những quy chế xét tuyển trên cũng được Nhà trường áp dụng cho bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường. Trong quá trình tuyển sinh nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteru: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần những gì?

Quy định về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được …