Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những câu hỏi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được tìm kiếm nhiều nhất mùa tuyển sinh 2020

Những câu hỏi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được tìm kiếm nhiều nhất mùa tuyển sinh 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

28/07/2020 13 Lượt xem

Mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã chính thức khởi động, ở thời điểm hiện tại rất nhiều câu hỏi về quy chế, thời gian, học phí được nhiều thí sinh quan tâm và tìm kiếm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang được xem là hướng đi tích cực và thực tế nhất khi nhu cầu nguồn nhân lực ngành nghề này đang có xu hướng tăng mạnh trong tương lai. Vì thế trong năm 2020, số lượng thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tăng lên đáng kể. Với mục đích để công tác tuyển sinh diễn ra được thuận lợi, chính xác và tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh, hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tổng hợp những thắc mắc và quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

1: Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh theo quy chế của Bộ nào?

Hiện nay tất cả những trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng đã thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Như vậy, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sẽ vẫn theo quy chế của Bộ LĐ TB&XH.

Không chỉ có hệ chính quy mà hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đều tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐ TB&XH.

2: Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần nắm rõ quy chế tại Nhà trường

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần nắm rõ quy chế tại Nhà trường

3: Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng quy định thời gian khóa học Cao đẳng Điều dưỡng được tính theo năm học, kỳ học và theo tuần. Thực hiện theo quy định trên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xây dựng thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm, khung giờ học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

4: Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trên đây là tất cả những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020. Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng quy chế tuyển sinh trên cũng được áp dụng cho các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Vì thế, thí sinh có thể tham khảo để làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn:trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …