Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Học Cao đẳng Dược để sở hữu bằng Dược sĩ nhanh nhất

Học Cao đẳng Dược để sở hữu bằng Dược sĩ nhanh nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/07/2020 55 Lượt xem

Nếu không đủ điều kiện theo học ĐH Dược, các em thể lựa chọn học Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng chuyên ngành Dược trong thời gian sớm nhất.

Học Cao đẳng Dược với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Học Cao đẳng Dược với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Có được tấm bằng Dược sĩ nhờ học Cao đẳng Dược chính quy

Việc học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là một trong những giấc mơ của rất nhiều bạn thí sinh. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu triển khai phương án tuyển sinh năm 2020, dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc những người muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học Liên thông Cao đẳng Dược hay bất cứ một ngành nghề nào trong khối sức khỏe.

Theo quy định mới nhất, các trường Cao đẳng sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH trong đó có cả Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng trong quy định mới này Nhà trường sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học tập ở tất cả các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối với chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, các em có thể xin việc tại những công ty Dược phẩm hoặc làm việc tại những quầy bán thuốc của tư nhân hay bệnh viện… Hiện với chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp thí sinh tiến gần đến hơn với ngành nghề bản thân yêu thích mà không phải chịu quá nhiều về áp lực thi cử, điểm số khi trong mùa tuyển sinh mới trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trình độ Dược sĩ Cao đẳng chất lượng

Khi có nhu cầu theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Khi Nhà trường là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH công nhận. Năm 2020 Trường sẽ sử dụng kết quả học bạ của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia để xét tuyển. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước trường cũng tuyển sinh theo hình thức xét học bạ, các thí sinh không cần phải thi lại cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển học tập.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Vì thế nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …