Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Hạnh kiểm trung bình có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020?

Hạnh kiểm trung bình có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/08/2020 521 Lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng luôn yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT và có phẩm chất đạo đức tốt, vậy trường hợp thí sinh có hạnh kiểm trung bình có được tham gia tuyển sinh?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ THPT

Như các mùa tuyển sinh trước, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức cũng như không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, quy chế tuyển sinh năm 2020 hiện đang có phần thay đổi để nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào nên hiện nhiều thí sinh tỏ ra băn khoăn không biết trường hợp có hạnh kiểm trung bình năm lớp 10 và 11 thì có được tham gia tuyển sinh trong hay không?

Theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức Xét học bạ THPT cần đáp ứng điều kiện:

 • Đã Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa tương đương
 • Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Căn cứ vào các điều kiện trên có thể thấy chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm 12 đạt loại khá các em hoàn toàn có đủ điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy. Trong mùa tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng vào 2 mốc thời gian sau:

 • Đợt 1: Dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
 • Đợt 2: Nhận hồ sơ ngay sau khi thí sinh biết điểm thi THPT quốc gia và ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để ứng tuyển và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ sau khi được cấp bằng.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về Nhà trường

Những cách thức ứng tuyển hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hay bất cứ một chuyên ngành nào  như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh thí sinh cần nhớ để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên, tránh tình trạng thiếu sót sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả trúng tuyển. Hiện với bộ hồ sơ trên thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Nhà trường

Với 3 cách trên, sau khi nhận được hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học sớm nhất có thể.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …