Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Học Cao Đẳng Dược giúp sinh viên trở thành người Dược sĩ giỏi

Học Cao Đẳng Dược giúp sinh viên trở thành người Dược sĩ giỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/08/2020 18 Lượt xem

Hiện nay khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đã được áp dụng những tiến bộ khoa học. Do đó thí sinh theo học hoàn toàn có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược để trở thành người Dược sĩ công tác trong ngành Dược

Lựa chọn học Cao đẳng Dược để trở thành người Dược sĩ công tác trong ngành Dược

Trở thành một Dược sĩ giỏi chính là mong muốn lớn nhất của những thí sinh theo học chuyên ngành Dược. Bởi khi được trở thành Dược sĩ bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến trong tương lai. Đặc biệt không chỉ những sinh viên bậc đại học mà hiện nay với chương trình học Cao đẳng Dược đã cải tiến, sau khi hoàn thành xong 3 năm học bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành người Dược sĩ giỏi.

Cao đẳng Dược chính quy nơi đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ. Với phương châm đặt tay nghề lên hàng đầu Nhà trường  hàng năm đã, đang đào tạo ra hàng trăm Dược sĩ ra trường có việc làm ngay.

Với cơ sở thực hành hiện đại và liên tục cập nhật sự phát triển của công nghệ vào ngành Dược. Phòng thực hành mô phỏng theo mô hình của các bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên dễ dàng hình dung công việc sau khi ra trường. Bên cạnh các kỹ năng đào tạo tay nghề ngành Dược thì sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng Trình Dược viên…. Được học tập tại Hà Nội, thành phố đông dân cư cũng đem lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học tại đây. Cơ hội được giao tiếp, va chạm cũng như làm thêm kiếm thêm thu nhập cho các bạn trẻ ngay khi còn là sinh viên. Nhiều cơ hội phát triển công việc ngay sau khi ra trường.

Vì thế trong các chuyên ngành được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo năm 2020 như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu thì chuyên ngành Dược vốn được nhiều thí sinh lựa chọn nhất.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 ngay từ hôm nay

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược với thủ tục đơn giản

Trước những vai trò của ngành Dược trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân cũng như cơ hội việc làm rộng mở, tuyển sinh ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như một xu thế tất yếu. Bản thân những thí sinh sau khi đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện ngay hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường với những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép thí sinh bổ sung giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Do đó thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần đăng ký tuyển sinh càng sớm càng tốt vì Nhà trường ưu tiên rất lớn trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Mọi thông tin thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …