Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2021

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/01/2021 17 Lượt xem

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng là tiền đề quan trọng để thí sinh có thể tích lũy kinh nghiệm và định hướng công việc được tốt nhất trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên những người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có năng lực tốt thì ngoài việc đến từ sự cố gắng của sinh viên cũng cần có chất lượng đào tạo tốt từ phía nhà trường. Bởi trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thầy cô hướng dẫn và tích lũy kinh nghiệm thông qua các buổi học lý thuyết kết hợp thực hành để hiểu thêm về nghề.

Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo sinh viên lựa chọn. Trong quá trình học sinh viên trường sẽ được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thành công của Nhà trường đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Vì thế sau nhiều năm phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Y dược uy tín, chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay

Điều kiện và hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT có thể tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hiện nay tiềm năng ngành Điều dưỡng mang đến là vô cùng lớn, việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng luôn được đánh giá là một quyết định đúng đắn giúp mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Năm 2021Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện trên có thể Đăng ký trực tuyến và làm hồ sơ gửi về theo mẫu trên và trường sẽ kết thúc đợt nhận hồ sơ xét tuyển khi đủ chỉ tiêu đề ra.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh, các em có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …