Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Tiêu chuẩn về kiến thức và kỹ năng của sinh viên khi học ngành Điều dưỡng

Tiêu chuẩn về kiến thức và kỹ năng của sinh viên khi học ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

09/12/2020 18 Lượt xem

Với những yêu cầu ngày càng khắt khe trong ngành Y, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo kiến thức và kỹ năng gì nhằm đáp ứng tốt công việc hiện nay?

Những kỹ năng cần có để sinh viên Điều dưỡng thành công với nghề

Những kỹ năng cần có để sinh viên Điều dưỡng thành công với nghề

Kiến thức và kỹ năng đạt được khi học ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành trong hệ thống y tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Điều dưỡng viên có thể là nam hoặc nữ, nhưng nữ phổ biến hơn, khi tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao và già hóa dân số tăng nhanh, vai trò của điều dưỡng viên ngày càng được coi trọng

Theo quy định, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên nên chủ động tích lũy kiến thức để đảm bảo được những yêu cầu cùng kỹ năng quan trọng sau:

  • Hiểu biết về kiến thức tổng quát, kiến thức nền tảng và chuyên sâu về sức khỏe và điều dưỡng.
  • Biết cách chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng, Dược lâm sàng
  • Có những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình giao tiếp.
  • Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng người học phải biết cách phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, kiến thức về Điều dưỡng cơ sở, Dược lý Điều dưỡng, Đạo đức Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người bệnh cao tuổi,
  • Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh nội khoa, quản lý điều dưỡng, nghiên cứu khoa học Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe người bệnh ngoại khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng. . .

Điều dưỡng viên giỏi không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức trong việc chăm sóc bệnh nhân. Muốn được như vậy sinh viên đó cần học tập và rèn luyện kỹ năng từ khi còn học để ra trường không còn bỡ ngỡ với nghề.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng

Là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lương, uy tín. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng ở 3 hệ gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường luôn đưa ra những tiêu chí tuyển sinh riêng nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

  • Cao đẳng Điều dưỡng: Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian học 3 năm
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược. Thời gian học 15 tháng.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học. Thời gian học 20 tháng.

Chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện học trên, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay bằng hình thức Đăng ký trực tuyến.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …