Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Thời gian và mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Thời gian và mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

27/12/2020 39 Lượt xem

Đi kèm với điều kiện trình độ học vấn, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ theo mẫu. Đây là giấy tờ bắt buộc cần phải có khi tham gia xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Năm 2021 chuyên ngành Dược vẫn được dự đoán là ngành học tiềm năng và được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Vì thế, nếu yêu thích công việc của người Dược sĩ, các em cần nhanh tay ứng tuyển, việc tham gia tuyển sinh sớm luôn đảm bảo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh.

Thời gian và mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Mùa tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể làm hồ sơ  gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/1/2021 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2021, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2021. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược sau để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em có thể Đăng ký trực tuyến vào ngay trên hệ thống website Nhà trường.

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy rốt nhất hiện nay. Trong quá trình xét tuyển nếu có vấn đề gì thí sinh có thể gửi về địa chỉ Nhà trường: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …