Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

01/03/2017 790 Lượt xem

Rất nhiều người có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng do ban ngày phải đi làm nên muốn đăng ký học lớp buổi tối để đảm bảo có thể vừa đi học vừa đi làm.

Nhu cầu học chuyển đổi Trung cấp Dược từ ngành học khác đang tăng nhanh lên nhanh chóng. Nhằm đáp ứng yêu cầu của số đông thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục khải giảng các lớp đào tạo chuyển đổi Dược sĩ cả trong và ngoài giờ hành chính, các lớp học thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho các học viên đang vừa học vừa làm.

Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thí sinh muốn đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên áp dụng với tất cả các nhóm ngành. Với những thí sinh không đạt đủ điều kiện nêu trên sẽ không đủ điều kiện học hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng vẫn có thể học Trung cấp Dược bởi Trung cấp Dược xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017 được Bộ Y tế quy định dựa theo nhóm ngành nghề mà người học đã từng tốt nghiệp mà chia ra làm 2 trường hợp như sau:

  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe.
  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

Tuyển sinh Trung cấp Dược hệ đào tạo chuyển đổi

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Không chỉ riêng các bạn trẻ mới lựa chọn theo học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp THPT mà ngay cả những người đã có việc làm rồi vẫn quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược bởi cơ hội việc làm hấp dẫn mà Nghề Dược đem lại. Vậy nên nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, mong muốn có được một công việc nhẹ nhàng, ổn định cùng mức thu nhập cao thì đừng ngần ngại sở hữu cho mình một tấm bằng Dược sĩ Trung cấp. Có thể chưa chắc Nghề Dược sẽ khiến bạn giàu có nhưng chắc chắn trở thành Dược sĩ bạn sẽ có được một cuộc sống thoải mái.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

 

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …