Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/10/2016 873 Lượt xem

Tình trạng sinh viên ra trường không có việc làm ổn định đang xảy ra khá phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Giải pháp mà nhiều người lựa chọn là đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Ngành Dược đã khiến số lượng người đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược gia tăng một cách nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược lớp học buổi tối, tạo điều kiện cho những người đang vừa học vừa làm.

trung cap duoc

Cơ hội việc làm hấp dẫn của Ngành Dược

Dễ dàng có được việc làm ổn định khi học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Chỉ cần tìm hiểu sơ qua cũng có thể thấy được, Ngành Dược trong nhiều năm nay vẫn ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng. Sinh viên học Ngành Dược ra trường ở bất cứ trình độ nào cũng đều trở thành mục tiêu săn đuổi của các nhà tuyển dụng. Vì thế mà không ít người trước kia chọn lựa sai ngành nghề theo học giờ quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ và có được một công việc nhẹ nhàng, ổn định.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Theo quy định chung mà Bộ GD&ĐT đưa ra, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Trong đó, tùy thuộc vào nhóm ngành thí sinh đã tốt nghiệp mà có thời gian đào tạo phù hợp.

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có được liên thông lên Đại học?

Nhiều người do năng lực bị giới hạn nên không vượt qua nổi kì thi tuyển Đại học giờ đây vẫn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược danh giá sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Cụ thế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp và được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng, Đại học Dược khi bản thân hội tụ đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

dao-tao-chuyen-doi-nganh-duoc-hoc-1-nam

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Ngành Dược uy tín được nhiều người tin tưởng đăng ký theo học. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại tạo lên môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên. Ngoài ra, đối với những học viên đang vừa học vừa làm cũng được Nhà trường tạo điều kiện học các lớp ngoài giờ hành chính, lớp buổi tối và thứ 7, chủ nhật.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). ĐT tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.