Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Hạn nộp hồ sơ Trung cấp Dược năm 2017

Hạn nộp hồ sơ Trung cấp Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/03/2017 609 Lượt xem

Năm 2017, Trung cấp Dược đã hoàn toàn được phép tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THCS khiến nhiều thí sinh vui mừng. Điều mà các em băn khoăn là khi nào hết hạn nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược?

Hiện nay, lượng thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược đang tăng lên một cách nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ và bằng từ bậc THCS, áp dụng với tất cả thí sinh trên phạm vi toàn quốc.

Đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chất lượng cao

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Việc mở rộng đầu vào tại các Trường Trung cấp Dược đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong công cuộc ổn định nguồn lao động trong Ngành Dược. Năm 2017, Để đạt được hiệu quả cao hơn nữa, Bộ đã tiếp tục đưa ra chính sách mới, cho phép các Trường Trung cấp Dược tuyển sinh không giới hạn chỉ tiêu đầu vào. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh chỉ cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp từ trình độ THCS là gần như chắc chắn có thể theo học Trung cấp Dược mà không sợ bị giới hạn về số lượng đăng ký tuyển sinh.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm:

Thí sinh sau khi tham khảo về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược và tự thấy bản thân đáp ứng đủ tiêu chí đề ra có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược bao gồm:

 • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
 • 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
 • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh màu 3 x 4
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ.

 

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Dược chia làm nhiều đợt trong năm

Hạn nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 thông báo tới toàn bộ thí sinh về thời hạn nộp hồ sơ đăng ký học Nghề Dược. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Dược sĩ có thể thoải mái sắp xếp thời gian để nộp hồ sơ vì Trung cấp Dược tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm. Nhà trường đón nhận hồ sơ của thí sinh cả trong và ngoài giờ hành chính, các ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Dựa theo quy định hiện hành năm 2017, thời gian đào tạo Trung cấp Dược áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

 • Đào tạo 3 năm: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9).
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho những đối tượng đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Đào tạo 2 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.