Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

19/01/2017 559 Lượt xem

Do nhu cầu học chuyển đổi sang Ngành Dược đang tăng cao, Trường Trung cấp Y Khoa mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối, tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên đang vừa học vừa làm.

Nhiều người do ban ngày phải đi làm nên không có thời gian để học chuyển đổi ngành nghề theo đam mê. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối, giúp các học viên có thể vừa đi học lại vẫn có thể duy trì công việc hiện tại.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối năm 2017

Đối tượng đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Dược

Tất cả những thí sinh có ý định học chuyển đổi Trung cấp Dược phải đạt đủ điều kiện là đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên áp dụng với tất cả các ngành nghề. Sau khi tự thấy bản thân đáp ứng đủ yêu cầu trên, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn của Nhà trường rồi gửi về văn phòng tuyển sinh để được làm thủ tục nhập học. Nhà trường khai giảng liên tục các lớp hàng tháng nên những thí sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur gồm nhiều đối tượng đã từng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng nhiều nhóm ngành khác nhau nên Bộ GD&ĐT quy định thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược sẽ chia ra làm 2 trường hợp:

  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ra trường làm gì?

Nghề Dược được nhiều người lựa chọn chủ yếu bởi cơ hội việc làm mà ngành này đem lại là rất lớn. Những học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng xin được cho mình một công việc ổn định tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, các cơ sở Y tế. Công việc của các Dược sĩ Trung cấp khá nhàn hạ cùng mức lương thưởng cao nên nhiều người dù đã có việc làm vẫn quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để theo đuổi đam mê và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được cho là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp Y Dược chuyên sâu và bài bản nhất trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Thí sinh khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ về Nhà trường theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.