Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

24/07/2020 80 Lượt xem

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng những không đủ điều kiện trúng tuyển ĐH. Vậy hiện nay cơ hội việc làm ngành này thế nào?

Chương trình học và cơ hội việc làm Cao đẳng Điều dường thu hút nhiều thí sinh

Chương trình học và cơ hội việc làm Cao đẳng Điều dường thu hút nhiều thí sinh

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh mới

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được coi là địa chỉ số một với những bạn trẻ yêu thích khối ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

 • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn triển cả nước.
 • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
 • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
 • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
 • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Nhờ có chất lượng đào tạo chuyên sâu nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ phía Bộ và là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy uy tín hàng năm.

This sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay

Tiềm năng ngành Điều dưỡng trong xã hội hiện nay?

Ngành điều dưỡng nước ta luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao trong khi những người đáp ứng đủ chuyên môn lại rất ít. Thêm vào đó, dân số nước ta đang bước vào thời kì già hóa, nhu cầu về điều dưỡng viên tăng vì số người già cần chăm sóc ngày càng nhiều. Chính những lý do trên đã đẩy nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta ngày càng trở lên khan hiếm đặc biệt tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Với nhu cầu tuyển dụng lớn như hiện nay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định sáng suốt giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi ra trường. Về cơ bản sau khi tốt nghiệp các em đã có đủ trình độ, kiến thức, kỹ năng chuyên môn để làm những công việc sau:

 • Tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính.
 • Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện
 • Hàng ngày đi thăm người bệnh, nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định hiện hành. Lập kế hoạch yêu cầu mua, sửa chữa dụng cụ bị hỏng.
 • Động viên người bệnh an tâm điều trị. Bản thân phải thực hiện tốt quy định y đức.
 • Ghi cập nhật sổ đăng kí người bệnh vào viện, chuyển khoa, chuyển viện, ra viện và tử vong
 • Bảo quản tài sản, thuốc, dụng cu y tế; trật tự và vệ sinh buồng bệnh, buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công.

Ngoài ra, công việc người Điều dưỡng viên còn rất đa dạng và phát triển ở nhiều vị trí. Khi đã hiểu rõ về ngành học Điều dưỡng các em có thể đăng ký học để nâng cao cơ hội việc làm trong xã hội hiện nay. Năm 2020 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Bộ LĐTB&XH quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều …