Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

14/02/2017 1,008 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp trình độ Đại học Ngành Quản trị kinh doanh và hiện đang làm việc cho một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nay tôi có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh tôi có xin được việc làm tại một công ty kinh doanh về Dược phẩm. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng tôi quyết định sẽ đăng ký học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược để phục vụ nhu cầu của bản thân. Nhà trường cho hỏi, ở đâu mở lớp học Chuyển đổi Trung cấp Dược buổi tối? Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y Khoa xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề đang trở lên khá phổ biến ở thời điểm hiện tại vì thế bạn có thể dễ dàng đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại những nơi đang mở lớp đào tạo theo hình thức này. Sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược bạn có thể lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp với bản thân bởi công việc trong Ngành Dược khá đa dạng. Ngoài ra, Nghề Dược cũng khá nhẹ nhàng, thời gian ổn định nên rất nhiều người lựa chọn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đối tượng tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là những người đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên tất cả các nhóm ngành nên thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ được áp dụng riêng với từng đối tượng sao cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe.
  • Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng những nhóm ngành nằm trong lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược ngắn hạn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối chất lượng

Hiện nay có khá nhiều Trường thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược nhưng chỉ có một số ít nơi có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sau nhiều năm nỗ lực đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín đào tạo chuyên Ngành Dược. Nhằm tạo điều kiện cho những học viên đang đi làm, Nhà trường có mở lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối và các lớp thứ 7, chủ nhật để học viên có thế sắp xếp phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Y Dược có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.