Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Chỉ tiêu Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Chỉ tiêu Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

25/02/2017 480 Lượt xem

Năm 2017, Tuyển sinh Trung cấp Dược có một vài thay đổi. Trong đó, nhiều chính sách được đưa ra nhằm mục đích tạo cơ hội cho thí sinh dễ dàng được theo đuổi đam mê đối với Nghề Dược.

Quy chế tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 sẽ có một vài điều chỉnh nhỏ hướng tới lợi ích cho các thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược. Ngoài việc xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THCS thì việc không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh đang biến Trung cấp Dược trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chính cho Ngành Dược.

Học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ 

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2016 là rất lớn nên năm 2017 Trung cấp Dược sẽ tiếp tục giữ nguyên hình thức tuyển sinh thông qua việc xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên. Ngoài ra, thí sinh sẽ không cần phải đáp ứng thêm bất cứ yêu cầu nào khác mà đã gần như chắc chắn trở thành một trong những học viên Trung cấp Dược.

Lãnh đạo Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cũng cho rằng, việc mở rộng đầu vào là vô cùng hợp lý vì sẽ tạo điều kiện để các tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ cho dù không thể thi đỗ vào các Trường Đại học. Đồng thời cũng sẽ giúp tăng cường và bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực còn thiếu trong Ngành Dược.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội

Nhiều năm liền Ngành Dược vẫn chưa thể ổn định được nguồn lao động để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân dân. Giải pháp mà các nhà quản lý đề ra là tập trung chú trọng vào việc đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp. Để chính sách mới này có thể đem lại hiệu quả tốt nhất thì việc cho phép Trung cấp Dược tuyển sinh không giới hạn chỉ tiêu là điều cần phải thực hiện. Do vậy thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm và nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược nhiều đợt trong năm mà không lo bị giới hạn chỉ tiêu đầu vào.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược theo chuẩn Bộ Y tế

Tuy điều kiện xét tuyển khá đơn giản, dễ dàng nhưng Bộ Y tế vẫn luôn giám sát chặt chẽ về chất lượng đào tạo tại các Trường Trung cấp Y Dược để luôn đảm bảo theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y tế ban hành. Thậm chí, học viên khi theo học Trung cấp Dược còn có những lợi thế hơn hẳn so với sinh viên tại các Trường Đại học khác. Nổi bật hơn cả là phương pháp giảng dạy được cải tiến, hướng nhiều đến thực hành hơn là chỉ chú tâm đào tạo kiến thức lý thuyết như trước. Nhờ vậy mà các em sẽ sớm có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tiễn, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược uy tín

Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.