Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

07/10/2017 13 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực phấn đấu hết mình vì lợi ích sinh viên, là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên ở Hà Nội chi tiền tỷ để tạo đột phá cho mô hình học tập mới, đào tạo sinh viên thành tài.

Trường Cao đẳng Y Dược nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt chất lượng sinh viên lên đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tự chủ về tài chính, mọi hoạt động thu – chi do nhà trường tự quản, nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết đến từ tập thể ban lãnh đạo nhà trường là các thầy cô, giảng viên Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyển sinh, đào tạo cho sinh viên muốn theo học Y Dược. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã xác định tầm nhìn trở thành Trường đào tạo nhân lực ngành Y Dược uy tín nhất toàn Quốc, sứ mệnh là phải cung lao động  Y Dược chất lượng cho đất nước, do vậy trong suốt 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang lớn mạnh dần lên, do có định hướng và kế hoạch thực hiện rõ ràng.

Với phương châm đào tạo luôn “vì lợi ích sinh viên”, nên trong mọi hoạt động giáo dục, đào tạo ban lãnh đạo Nhà trường luôn coi trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn, kĩ năng kinh nghiệm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ngay từ khi mới vào trường.

Bỏ tiền tỷ xây dựng mô hình đào tạo mới cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có chủ trương vận động các Trường Cao đẳng Y Dược phải có mô hình đào tạo và giảng dạy sinh viên theo hướng tiên tiến hiện đại nhất, là ngôi trường tiên phong thực hiện chủ trương mà bộ yêu cầu, nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn để bỏ ra tiền tỷ xây dựng Bệnh viện riêng là Bệnh viện YHCT Trường Giang cho sinh viên Y Dược được tiếp cận với phương pháp đào tạo mới: Viện – Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Tại ngày khánh thành, Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhấn mạnh: “Nhà trường không chỉ chú trọng bồi dưỡng cán bộ giáo viên, mà bên cạnh đó cũng phải tiếp thu những mô hình đào tạo tiên  tiến nhất để áp dụng cho sinh viên Y Dược được trải nghiệm. Trong một vài năm tới hướng đến xây dựng thành trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao ở Việt Nam, ngang tầm đẳng cấp với các trường  khu vực ASEAN và quốc tế. Đi đôi với mô hình đào tạo, nhà trường cũng có hướng giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp bằng cách thành lập phòng truyền thông và giới thiêu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiệm Y học. Đây là yếu tố cốt lõi, khẳng định sự uy tín, thương hiệu của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo nhân tài cho đất nước”.

Định hướng tương lai của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo định hướng đến năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tự phấn đấu xây dựng Trường theo tiêu chuẩn của Pháp, hướng đến trường Cao đẳng Y Dượcđạt chuẩn Quốc gia và quôc tế.

Trên thực tế, số tiền nhà trường bỏ ra không chỉ chi cho hoạt động xây bệnh viên riêng mà còn chi cho chính sách an sinh xã hội, miễn 100% cho sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng được nhà trường trang bị đầy đủ và cập nhật thường xuyên, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và phát huy khả năng sáng tạo, điểm manh của mình.

Dưới góc nhìn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có đủ điều kiện để có thể phát triển và trở thành cơ sở đào tạo ngành Y và Dược, đội ngũ ngành Y tế chất lượng, sánh ngang với các trường Y Dược khác trên thế giới (cùng một hệ đào tạo).

Học Cao đẳng Điểu dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điểu dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT, với hệ Văn bằng 2 yêu cầu phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo khoảng 1,5 đến 3 năm.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh, vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …