Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngừng nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngừng nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

22/09/2017 44 Lượt xem

Em đang muốn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường có còn nhận hồ sơ nữa không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Chào em, ban tư vấn tin tức Giáo dục đã nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc tới trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này, nhà trường xin được giải đáp như sau:

Lĩnh vực Dược học đang là xu hướng được nhiều các bạn trẻ chọn lựa, không chỉ thí sinh học cao đẳng Dược chính quy mà còn nhiều thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng thấy được tiềm năng phát triển của ngành này cũng đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nhận thấy nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của thí sinh ngày càng tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến hết ngày 15/12/2017. Chính vì thế thí sinh vẫn còn cơ hội tham gia đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về trường bằng 2 cách đó là: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường tại: Phòng 115 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Tuy nhiên tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa, nhà trường mở thêm hình thức đăng ký trực tuyến trên website để thí sinh có thể đăng ký nhanh chóng dễ dàng hơn. Thí sinh chỉ cần truy cập vào website của nhà trường click vào mục đăng ký trực tuyến và bắt đầu điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sauk hi hoàn thành đăng ký nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo theo thông tin đã đăng ký. Do vậy thí sinh cần điền thông tin một cách chính xác.

Ngoài chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh nào có nhu cầu.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế

Những ưu điểm vượt trội khi thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất của mỗi con người, ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và bảo về sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn, do vậy theo học ngành Dược nói riêng thí sinh sẽ có cơ hội phát triển rất lớn về nghề nghiệp.

Với những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chương trình học có nhiều ưu điểm như:

Khung chương trình đào tạo được xây dựng và thiết kế phù hợp: Bên cạnh kiến thức chuyên môn thí sinh sẽ được phân bổ thời gian thực hành hợp lý, vững kỹ năng làm việc là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đào tạo thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian học rút ngắn: So với các thí sinh học hệ Cao đẳng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn, thí sinh sẽ chỉ phải học trong thời gian từ 18-20 tháng do được giảm tải một số môn chung mà thí sinh đã học ở văn bằng trước đó

Vấn đề bằng cấp: Tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể công tác và làm việc ở tất cả các vị trí công việc của một Dược sĩ Cao đẳng (Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…), thí sinh cũng có thể liên thông Đại học Dược nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp

Với mong muốn sinh viên ra Trường phải “có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ thí sinh trong quá trình phát triển kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi ra Trường. Hiện nay, nhà Trường là một trong số ít Trường Cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng – môi trường lý tưởng giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mẫu Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 chung tất cho cả 3 ngành Dược, điều dưỡng và Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sauk hi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược xong, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …