Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/05/2021 43 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược đầu vào nếu muốn trở thành sinh viên của Trường năm học 2021-2022.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Cao đẳng Dược chính quy là hệ đào tạo nhận được nhiều quan tâm trong thời gian vừa qua, bởi lẽ chỉ còn ít tháng nữa, mùa tuyển sinh năm 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Mặt khác, ngành Dược là ngành được xã hội coi trọng, tiềm năng với xu hướng phát triển tất yếu trong thời đại con người ngày càng chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe, nguy cơ về bệnh mới, bệnh lạ không ngừng gia tăng,…

Bên cạnh đó là nguồn nhân lực thực tế đang khá khan hiếm, đặc biệt là những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, trong khi các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… không ngừng gia tăng về số lượng và quy mô hoạt động. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt để có thể nhanh chóng hòa nhập với xu thế của thời đại.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 là gì?

Là một trong số ít trường học đáp ứng được những quy định khắt khe của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như nhà tuyển dụng, chiếm trọn niềm tin từ thí sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên sáng giá không thể bỏ qua trong mỗi mùa tuyển sinh tới

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng theo quy định đầu vào của Bộ LĐTB&XH, áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 như sau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2020 trở về trước: Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2021: Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021.
  • Thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học tập tại Trường.
  • Lý lịch của thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2021. Đặc biệt, những tiêu chí về điều kiện trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với các ngành học khác nằm trong hệ chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Điều này mở cơ hội học tập không nhỏ cho các thí sinh yêu thích ngành học này được học tập tại ngôi trường chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Phương thức đăng ký Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Không chỉ áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược còn hỗ trợ thí sinh trong công tác tuyển sinh tại Trường. Đáng chú ý, thí sinh có 3 lựa chọn để có thể đăng ký phù hợp với nhiều đối tượng. Cụ thể:

  • Cách 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên website của Trường
  • Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh cũng có thể hồ sơ Cao đẳng Dước qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Dù đăng ký ở bất kỳ hình thức nào, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định về tuyển sinh như Nhà trường đã công bố thì sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía ban tuyển sinh. Các cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gọi điện xác nhận cũng như hướng dẫn thủ tục tiếp theo và giải đáp những câu hỏi mà thí sinh đang gặp phải.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội và giải đáp thắc mắc , thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …