Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Tốt nghiệp THPT nên lựa chọn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi?

Tốt nghiệp THPT nên lựa chọn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/07/2020 25 Lượt xem

Đam mê ngành Dược và muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi, hiện nay khá nhiều bạn trẻ thể hiện mong muốn được theo học Cao đẳng Dược năm 2020.

Học Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội trở thành Dược sĩ

Học Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội trở thành Dược sĩ

Cao đẳng Dược nơi đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị được Bộ trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ. Với phương châm đặt tay nghề lên hàng đầu Nhà trường hàng năm đã, đang đào tạo hàng trăm Dược sĩ ra trường có việc làm ngay.

Với cơ sở thực hành hiện đại và liên tục cập nhật sự phát triển của công nghệ vào ngành Dược. Phòng thực hành mô phỏng theo mô hình của các bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên dễ dàng hình dung công việc sau khi ra trường. Bên cạnh các kỹ năng đào tạo tay nghề ngành Dược thì sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng Trình Dược viên…. Trong môi trường đào tạo ở Hà Nội, thành phố đông dân cư cũng đem lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên học tại đây. Cơ hội được giao tiếp, va chạm cũng như làm thêm kiếm thêm thu nhập khi còn là sinh viên.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược đang trở lên khan hiếm nên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể sử dụng bằng cấp, tận dụng kiến thức để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành và có cơ hội trở thành một người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo mẫu

Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển chuyên ngành Dược để có cơ hội trở thành Dược sĩ

Bộ hồ sơ luôn là giấy tờ quan trọng, bởi căn cứ vào đó ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đảm bảo quyền lợi cho thí sinh được hưởng đúng và đủ chế độ theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, hồ sơ sẽ giúp việc tuyển sinh và quản lý sinh viên tại trường được tốt nhất có thể. Cụ thể khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur buộc các em phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị xong các em có thể gửi trực tiếp, qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điều kiện sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng và không phải thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng quy chế cùng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay tới địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …