Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

18/05/2018 238 Lượt xem

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, đảm bảo đầu ra cũng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều thí sinh

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 uy tín nhất

Ngành Điều dưỡng hiện nay được đánh giá là một trong 10 ngành nghề Hot nhất thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học. Nguyên nhân ngành Điều dưỡng chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Các cơ sở bệnh viện, phòng khám tư nhân mở càng nhiều,trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

Đây có lẽ chính là nguyên nhân có rất nhiều thí sinh đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tại năm 2018, tuy nhiên có một điều mà nhiều thí sinh còn đang băn khoăn lo lắng đó là lựa chọn một địa chỉ chất lượng, uy tín để theo học.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín, chất lượng 2018

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, Trường Trung cấp Y khoa Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, thường xuyên cập nhật giáo trình, thiết bị thực hành trên thế giới, các giảng viên được tuyển chọn khắt khe cùng với đó là sự đầu tư xay dựng bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, thực tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề. Chính điều này đã giúp nhà trường trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiêp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiêp THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng với mỗi đối tượng như thế nào?

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cụ thể như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược,… muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại trường thì thời gian học là 10 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại trường là 12 tháng.
  • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Đối với những thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian theo học là 2 năm 3 tháng.
  • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau khi hoàn thành khóa học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng của ngành Điều dưỡng theo đó bạn có tự tin cầm tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy do nhà trường cấp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào bao gồm cả nhà nước và tư nhân có nhu cầu tuyển Điều dưỡng.

Đặc biệt với tấm bằng này bạn còn có cơ hội Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược hoặc lên Đại học,.. trên cả nước theo đó cơ hội việc làm của bạn sẽ càng được mở rộng cùng với đó là mức thu nhập sẽ tăng cao.

Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển vì vậy chỉ cần các bạn học sinh tốt nghiệp THCS và những năm về trước đó có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này đều có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp …