Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược không còn là gánh nặng với sinh viên

Học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược không còn là gánh nặng với sinh viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/05/2018 1,400 Lượt xem

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đưa ra mức học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 tương đối thấp, nhiều đối tượng có thể tham gia học tập

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Sự phát triển của ngành Dược hiện nay

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội nói chung và công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế nói riêng. Theo con số thống kê mới nhất, tỷ lệ thất nghiệp của các sinh viên Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược là rất thấp, theo đó có đến 96% sinh viên theo học ngành này tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn. Theo đánh giá sơ bộ từ giới chuyên môn, nguyên nhân tỉ lệ thất nghiệp thấp đối với ngành Dược có thể kể đến như nhu cầu khám, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, số lượng bệnh viện ngày càng mọc nhiều trong khi số lượng Dược sĩ đào tạo hàng năm chưa đủ để đáp ứng yêu cầu nên cần số lượng lớn các Dược sĩ để bù đắp vào khoảng thiếu hụt đó, đặc biệt ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn.

Mặt khác. tỷ lệ tăng trưởng của ngành dược trong những năm gần đây luôn mở mức 2 con số. Đây là tỷ lệ tăng trưởng khá cao mà ít ngành nghề đạt được, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những thí sinh theo học Trung cấp Dược hay văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Năm 2018, học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược như thế nào?

Không chỉ cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp mà thời gian học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 chỉ trong khoảng từ 10 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược và 12 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Với thời gian học ngắn, điều kiện xét tuyển đơn giản khi thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, …chính là những điều mà chương trình học văn bằng 2 Trung cấp Dược mang đến cho người học, vì vậy nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với học lực và có thể xin việc dễ dàng, thì văn bằng 2 Trung cấp Dược chính là lựa chọn dành cho bạn.

Học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng

Học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng

Đặc biệt, học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được đánh giá là thấp nhất so với các trường cùng chuyên ngành đào tạo. Theo đó mức học phí được nhà trường đưa ra là 800.000 đồng/tháng. Học phí thấp trong khi bạn vẫn lĩnh hội được đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, tay nghề để trở thành Y sĩ đa khoa giỏi trong tương lai thì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn tốt nhất đến bạn.

Khi đó, việc hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 là điều cần làm ngay lúc này với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thành xong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược sau đó gửi về địa chỉ đăng ký học tại: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung  – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2019 học thứ 7 chủ nhật

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur …