Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

10/11/2018 194 Lượt xem

Với điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh có cơ hội cao trúng tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2018

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo vào thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo vào thứ 7 chủ nhật

Ngành Y tế đang đứng trước thử thách thiếu nguồn nhân lực trầm trọng khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tăng cao. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ nâng cao về số lượng mà còn là chất lượng để có thể khắc phục tình trạng trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế như hiện nay.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cơ hội việc làm thế nào?

Điều dưỡng là một trong ngành nằm trong hệ thống ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu các ngành khác trong những năm trước đổ xô đi học các ngành như Tài chính, ngân hàng, kế toán,..thì những năm trở lại đây xu hướng tuyển sinh Y Dược tăng cao hơn cả. Đây được xem là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm, giúp các bạn trẻ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, học viên có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là Điều dưỡng viên. Với nguồn kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong quá trình đào tạo tại ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng.

Đào tạo điều dưỡng viên uy tín chất lượng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Đào tạo điều dưỡng viên uy tín chất lượng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghiệp,…), lý lịch minh bạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và được phép Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, để tìm được …