Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu > Đi tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất 2018

Đi tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

16/05/2018 281 Lượt xem

Thí sinh lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt sẽ giúp thí sinh có được những kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sâu y lý giỏi y thuật

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sâu y lý giỏi y thuật

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Sau Phòng bệnh và Trị bệnh, Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại. Tuy ra đời muộn hơn so với những phương pháp y học khác, nhưng Vật lý trị liệu nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong công tác khám chữa bệnh, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của Kỹ thuật Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng ban đầu của cơ thể người bệnh không cần dùng thuốc. Các kỹ thuật chính trong vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Nếu như phòng và điều trị bệnh giúp con người tiêu tán bệnh tật, thì vật lý trị liệu là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bệnh phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể khi chức mắc bệnh. Đặc biệt, đây là ngành kỹ thuật có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi giúp người khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn phục hồi nếu chăm chỉ luyện tập theo hướng dẫn của kỹ thuật viên vật lý trị, nhờ đó người khuyết tật có thể hòa nhập cộng đồng và sống hạnh phúc hơn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Bản chất là ngành Y học ứng dụng, do đó Kỹ thuật viên vật lý trị liệu muốn làm tốt công việc cần phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để nắm vững những kiến thức, kỹ thuật cần thiết. Do đó lựa chọn học Kỹ thật viên vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất có ý nghĩa quan trọng để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp sau này.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chất lượng nhất trong hệ thống các trường Y Dược tại Hà Nội. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, được nhà trường hỗ trợ liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín

Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ làm những công việc gì?

Nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe con người, ngành Vật lý trị liệu đang được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ bằng cách xây dựng những bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu – phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở  phục hồi chức năng tư nhân…Nhờ đó, kỹ thuật viên vật lý trị liệu học tại Trung cấp Y khoa Pasteur dễ dàng xin việc sau khi ra trường.

Công việc chính của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu bao gồm:

  • Thực hiện các kỹ thuật khám, lượng giá trị vật lý liệu, các kỹ thuật vật lý trị liệu thông thường và chuyên sâu.
  • Lập kế hoạch, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.
  • Phối hợp cùng các thành viên nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thành thạo.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Nếu như thí sinh có niềm đam mê với ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có khó không?

Hiện tại các trường Trung cấp đã bắt đầu có những phương án tuyển sinh, …