Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/03/2018 163 Lượt xem

Với những thí sinh còn đang đi làm nhưng muốn trở thành Điều dưỡng viên có thể lựa chọn chương trình văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Vậy điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 như  thế nào?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành học nào đó từ trình độ Trung cấp trở lên, có niềm yêu thích với ngành Điều dưỡng. Đây là điều kiện xét tuyển chung cho hệ văn bằng 2. Ngoài ra một số trường đào tạo Trung cấp ngành Điều dưỡng sẽ có thêm những điều kiện phụ khác. Đối với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, năm 2018 nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống Giáo dục đào tạo
 • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Khu vực tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn phải đóng mức học phí vô cùng phù hợp. Học phí năm 2018 với hệ văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, văn bằng 2 Trung cấp Dược/ Xét nghiệm là 800.000/tháng

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo từ 10-12 tháng

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo từ 10-12 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng là bao lâu?

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng – Trung cấp Y khoa Pasteur, thời gian đào tạo sẽ tùy vào từng trường hợp người học. Cụ thể sẽ có các mốc thời gian đào tạo sau đây:

 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Sau khi hết thời gian đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học thuận lợi, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật và các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Với thời gian đào tạo thí sinh có chủ động lựa chọn, đảm bảo vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
 • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 thí sinh xin gửi về: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp THPT nên lựa chọn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi?

Đam mê ngành Dược và muốn trở thành một người Dược sĩ giỏi, hiện nay …