Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có giới hạn phạm vi tuyển sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

05/09/2018 724 Lượt xem

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trên toàn quốc

Thoát khỏi thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Hầu hết sinh viên hiện nay ra trường đều làm trái ngành và chấp nhận một công việc tạm bợ với đồng lương ít ỏi không đủ để trang trải cuộc sống. Có không ít người đã rơi vào tình trạng bế tắc, khó khăn lại chồng chất khó khăn. Lời khuyên lúc này dành cho bạn chính là nên định hướng lại công việu bằng cách chuyển đổi nghề nghiệp với những ngành có tiềm năng, ổn định trong tương lai và đem lại thu nhập cao ví như ngành Điều dưỡng. Chuyển đổi Trung cấp Điều dưỡng chính là con đường ngắn nhất giúp bạn có một công việc ổn định, không bị bão hòa theo thời gian.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng bạn sẽ không phải lo lắng nỗi ám ảnh mang tên thất nghiệp nữa. Với một lĩnh vực đầy tiềm năng như ngành Điều dưỡng không chỉ có thể phát triển sự nghiệp trong nước mà thí sinh còn có cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài, mang đến thu nhập khủng. Đặc biệt với sự chú trọng của Nhà nước trong đầu tư chất lượng ngành Y tế, các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư tại Việt Nam trong việc mở rộng bệnh viện, phòng khám và mở rộng quy mô hoạt động. Đây là cơ hội vàng giúp những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng có thể làm việc tại các địa điểm này.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Những thí sinh trên toàn quốc đều có cơ hội xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Cụ thể:

Điều kiện tuyển sinh: Nhà trường tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Hệ trung cấp trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Đây cũng là điều kiện dành cho thí sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược, Xét nghiệm, hộ sinh… ngoài ra thí sinh phải có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng được xét theo văn bằng trước đó thí sinh học là ngành gì. Cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Hoặc thí sinh có thể tiếp tục liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Thí sinh quyết định học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, để tìm được …