Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Thông tin chính thức về học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Thông tin chính thức về học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/08/2020 24 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại thông tin về học phí Cao đẳng Điều dưỡng đã được công bố, thí sinh nên chủ động nắm bắt để có sự chuẩn bị được tốt nhất trước khi theo học tại Nhà trường.

Học phí chuyên ngành Điều dưỡng chính quy năm 2020

Học phí chuyên ngành Điều dưỡng chính quy năm 2020

Trước mỗi mùa tuyển sinh, điều kiện hay học phí, tiêu chí xét tuyển luôn là những thông tin được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm nhất. Bởi căn cứ vào đây các em có thể cân nhắc cũng như đưa ra phương án học tập cho riêng mình. Cũng như các năm trước, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hiện mọi thông tin xét tuyển đã được Nhà trường công bố và quy định rõ ràng theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Tìm hiểu mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để có thể cân nhắc chi phí học tập cùng việc ăn ở, rất nhiều thí sinh đều mong muốn được biết học phí chuyên ngành Điều dưỡng là bao nhiêu. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học.theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ, theo đó học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 sẽ được thu ở mức 940.000đ/ tháng.

Vì thế, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại đây, các chương trình đào tạo cho sinh viên theo học tại trường ở tất cả các ngành khác đều đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mặc dù mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay khá cân đối nhưng Nhà trường vẫn đảm bảo cho sinh viên được học với chương trình đào tạo chuẩn Bộ. Tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có tâm huyết với nghề.

Không chỉ có mức học phí phù hợp, năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng vô cùng đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Nếu yêu thích chương trình học tại Trường cũng như nhận thấy mức học phí phù hợp thí sinh có thể lầm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Trong năm học mới Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Thíu sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo

Nhằm đào tạo ra những nhân viên Điều dưỡng chất lượng, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo giúp cho sinh viên học tập một cách tốt nhất. Môi trường đào tạo bệnh viện kết hợp cùng trường học chính là yếu tố cốt lõi giúp sinh viên có thể tích lũy được kiến thức chuyên môn, tay nghề vừng vàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên, giáo viên Nhà trường đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp dẫn dắt các em trong quá trình 3 năm học tập ở. Với những yếu tố trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ theo học Cao đẳng Y dược tốt nhất mà thí sinh nên đăng ký.

Không chỉ với chuyên ngành Điều dưỡng hiện mô hình đào tạo trên cũng được Nhà trường áp dụng với ngành học Cao đẳng Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu. Nhờ có điều kiện giảng dạy và học tập tốt nên sinh viên ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, phù hợp với năng lực của mỗi người. Đây chính là một trong những lý do vì sao Bộ LĐTB –XH luôn tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y dược cho Nhà trường.

Mọi thắc mắc các em có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …